Các điều bạn cần biết về phần mềm in hóa đơn

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì các bạn đều phải cung cấp hóa đơn cho khách hàng. Trước đây khi công nghệ chưa pháp triển thì thủ tục ghi hóa đơn phải làm một cách thủ công nên rất mất thời gian. Ngày nay khi phần mềm hóa đơn đã được cho ra mắt và không ngừng cải tiến sẽ giúp các bạn thực hiện tốt việc cung cấp hóa đơn cho khách hàng.
Giống như các phần mềm hỗ trợ công việc khác trong kế toán và văn phòng thi phần mềm in hóa đơn là một phần mềm giúp cho việc kê khai hóa đơn được đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần mềm in hóa đơn thường được dùng chung với các hóa đơn điện tử trong kê khai thuế,…
2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm in hóa đơn
Lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng phần mềm in hóa đơn đó là giúp các bạn tiết kiệm được thời gian. Chỉ bằng những bước cơ bản như: tạo hóa đơn trên phần mềm, bỏ giấy vào khay và chờ lấy hóa đơn. Những bước đơn giản này sẽ tiết kiệm được thời gian rất lớn so với việc viết hóa đơn bằng thủ công.
Thứ hai, lưu thông tin khách hàng và sản phấm. Với tính năng này của phần mềm in hóa đơn sẽ cho phép các bạn tính toán được những lượt khách hàng trong ngày và những khách hàng quen thuộc. Ngoài ra việc kiểm soát được những mặt hàng, sản phẩm được bán ra để các bạn có thể đề ra những chủ trương kích thích tiêu dùng.
Thứ ba, lưu và thống kê hóa đơn. Khi hóa đơn in ra đều có thể được lưu lại và khi cần thiết bạn đều có thể truy cập tìm kiếm một cách dễ dàng.
Thứ tư phù hợp với mọi loại giấy và máy in. Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm in hóa đơn. Phần mềm này được thiết kế phù hợp với tất cả loại giấy khác nhau: giấy thường, giấy đóng thuyển,… đều có thể in được. Phần mềm còn hỗ trợ khi in được với nhiều loại máy in khác nhau. Phần mềm hỗ trợ các loại máy in như EPSON LQ 310, 300 + II,… Ngoài ra thì phần mềm cũng có thể hỗ trợ trên những máy in thường như HP, Canon, Brother,…
Phần mềm in hóa đơn là một công cụ trợ giúp đắc lực cho các bạn. Phần mềm này ngoài việc giúp bạn thực hiện in hóa đơn một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn tính toán số tiền thanh toán một cách chính xác.
Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm in hóa đơn. Để cài đặt phần mềm đúng quy trình thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.
 
07/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *