Edocman Plus: một số ưu điểm và ứng dụng thực tiễn

Tại hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, người ta đã và đang dần nhận ra vai trò ưu việt của các phần mềm quản lý điện tử. Trong đó, Edocman Plus là một điển hình như vậy. Ra đời với trọng trách của một phần mềm điều hành tác nghiệp kiểu mới, Edocman Plus hiện được ứng dụng phổ biến tại hơn 100 cơ quan, tổ chức và các loại hình doanh nghiệp. Sau đây hãy cùng chúng tôi xem xem phần mềm này trên thực tế có ưu điểm và ứng dụng như thế nào nhé.
Edocman Plus là gì? Vai trò của Edocman Plus
Theo đó, Edocman Plus là phần mềm quản lý công văn của CMC Soft ra mắt hồi năm 2011. Qua đó hỗ trợ các cơ quan và doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn các văn bản, hồ sơ công việc, các biểu mẫu, lịch làm việc và thư viện số… Hơn thế, Edocman Plus còn giúp nâng cao chất lượng quản lý trang tin nội bộ, tin tức sự kiện, hay các thông báo quan trọng. Mọi thứ đều được lưu trữ, sắp xếp và giải quyết một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và ưu việt hơn nhiều so với rất nhiều phần mềm trước đó. 
Những ưu điểm nổi bật của Edocman Plus
Như đã trình bày ở trên, Edocman Plus có ưu điểm dễ thấy là khả năng quản lý khoa học, chuyên nghiệp các văn bản và tài liệu của cơ quan doanh nghiệp hơn cả một người nhân viên xuất sắc. Nhưng giao diện và cách sử dụng phần mềm này lại hết sức đơn giản, thân thiện người dùng. Edocman Plus sử dụng giao diện web nên chúng ta có thể không cần tải về và cài đặt phần mềm, sau đó lại phải liên tục cập nhật nhiều phiên bản làm việc mới. 
Một số ứng dụng phổ biến trên thực tiễn 
Về ứng dụng của Edocman Plus, chúng được sử dụng rộng rãi trên nhiều loại hình doanh nghiệp và cơ quan khác nhau với công việc chủ yếu liên quan đến: quy trình kiểm soát chất lượng, lưu trữ và xử lý công văn, thông tin, hỗ trợ khách hàng,… Chúng dễ dàng được triển khai trên nhiều thiết bị khác nhau, cho phép người dùng có thể thực hiện truy cập thông qua nhiều hình thức khác nhau như: email, chat, website nội bộ, diễn đàn.
Trên đây là phần tổng hợp một số lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý công văn thông minh có tên Edocman Plus. Rất nhiều người dùng đã và đang tin tưởng sử dụng công cụ này tại doanh nghiệp và cơ quan mình. Còn quý vị thì sao? Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp đến đội ngũ của CMC Soft để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
03/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *